ĐẠI LÝ 188BET HƯỚNG DẪN CÁCH QuẢNG BÁ TÌM KiẾM KHÁCH HÀNG MỚI

Hình Thức Quảng Bá Và Tìm Kiếm Khách Hàng Mới
Application

Qua Ứng Dụng Với

Với xu hướng công nghệ thông tin phát triển đang hòa nhập và gắn liền với đời sống người Việt Nam. Việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh đã là nhu cầu cần thiết trong mỗi người chúng ta. Do đó, Đại Lý nên áp dụng hình thức truyền tải thông tin quảng bá qua các ứng dụng trên điện thoại như: Viber, Weichat, Line, Zalo, Tago, hoặc các cộng đồng mạng xã hội đang phổ biến……để quảng bá và tìm kiếm nguồn khách hàng tìm năng. Qua đó, chia sẻ % lợi nhuận cùng 188BET chúng tôi.
Communication

Qua Giao Tiếp

Thông thường, Đại Lý sử dụng website để quảng bá cho 188BET. Tuy nhiên, nếu không có website, Đại Lý vẫn có thể quảng bá bằng hình thức truyền miệng như trước đây. Đại Lý có thể giới thiệu chương trình đến những bạn học, đồng nghiệp, các nhóm bạn trên công đồng mạng xã hội….. thông qua việc truyền miệng để quảng bá và giới thiệu khách hàng đến tham gia giải trí tại 188BET để cùng chia sẻ mức hoa hồng hấp dẫn lên đến 48%.
Hình Thức Quảng Bá Online:
Website

Lập Website

Việc lập một website nay đã dễ dàng hơn bao giờ hết từ các nhà cung cấp như: wordpress, blogger, blogspot…. Quý Khách hoàn toàn có thể tự tạo một website cho riêng mình dùng trong việc quảng cáo thương hiệu, giới thiệu và tìm kiếm khách hàng đến 188BET thông qua các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại 188BET. Từ đó, mang về những khách hàng VIP để chia sẻ hoa hồng lên đến 48% cùng chương trình Đại Lý 188BET.
Facebook

Mạng Xã Hội Facebook

Facebook là một cộng đồng mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, hiện đang có đến 90% dân số trên cả nước đang tham gia. Do đó, Quý Khách có thể lợi dụng cộng đồng mạng xã hội này để quảng cáo, truyền đạt thông tin khuyến mãi, chương trình tiền thưởng miễn phí, và dễ dàng tìm kiếm các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu, và mang họ đến 188BET thông qua đường dẫn có mã Đại Lý của Quý Khách. Từ đó, cùng chúng tôi chia sẻ hoa hồng lên đến 48%.
Advertising

Tài Trợ Quảng Cáo

Là hình thức đầu tư vốn, mang lại hiệu quả cao. Đại Lý tài trợ quảng cáo trên các website uy tín có nội dung phù hợp, và không vi phạm đến chính sách cũng như quy định của chương trình Đại Lý 188BET. Ngoài việc tài trợ quảng cáo trên website, Quý Khách vẫn có thể chạy quảng cáo Google, ads network, quảng cáo Facebook, Youtube..... để mang lại những khách hàng tiềm năng tham gia chơi, đặt cược tại website 188BET và từ đó cùng chúng tôi chia sẻ lợi nhuận lên đến 48%.